Niềng răng không nhổ răng?

Niềng răng thẩm mỹ chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với khách hàng nữa, phương pháp này giúp cho răng dịch chuyển sắp xếp về vị trí như mong muốn. Hiện nay niềng răng không nhổ răng với phương pháp mắc cài Invisalign giúp cho bạn tự tin nở nụ cười trong suốt thời gian điều trị chỉnh nha.

Niềng răng không nhổ răng như thế nào?

Khi thực hiện chỉnh nha  thì có rất nhiều trường hợp phải nhổ răng, răng cần nhổ lại có thể không còn nguyên vẹn, việc nhổ răng cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến gương mặt của bạn. Vì các bác sĩ cũng phải cân nhắc có nên nhổ răng hay không, còn phải tính đến và dự đoán được gương mặt của khách hàng sau khi kết thúc điều trị, và sau đó sẽ như thế nào. Bởi vì tất cả những trường hợp mà phải nhổ răng khi niềng thì được xem là khó và cần nhiều thời gian để điều trị hơn là những ca không nhổ răng. Vì thế niềng răng không nhổ răng vừa an toàn lại hiệu quả.

niềng răng không nhổ răng

Niềng răng không nhổ răng như thế nào?

Đối với trẻ em đang ở độ tuổi dậy thì sẽ có những sự tăng trưởng và phát triển nhanh ở gương mặt và xương hàm. Do đó bác sĩ sẽ niềng răng thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên của trẻ em, đây là cách làm mới trong ngành nha khoa. Bởi với đội tuổi nhỏ thì gương mặt của một số trẻ em phát triển xuống dưới theo chiều dọc, cằm lợi hơi lùi, răng chen chúc. Cũng chính vì thế mà dễ dẫn đến cảm nhận trẻ bị hô hàm trên nên một số bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định nhổ đi 2 răng cối nhỏ hàm trên, để kéo các răng cửa trên ra sau để điều trị hô răng thuận lợi.

Tìm hiểu thêm: Niềng răng thưa mất bao lâu là đều khít ?

Niềng răng không nhổ răng bằng mắc cài Invilasign

Niềng răng không mắc cài Invilasign sẽ giúp bạn luôn có nụ cười tự tin trong suốt thời gian điều trị chỉnh nha, khách hàng sẽ cảm nhận được răng mình đều đặn hơn mỗi ngày. Bạn có thể thao khay ra ăn những món mà bạn yêu thích, sau đó bạn vệ sinh răng miệng một cách bình thường dễ dàng hơn, dùng chỉ nha khoa để bảo vệ răng và nướu.

Phương pháp này bạn phải thay khay 2 tuần 1 lần răng bạn sẽ dịch chuyển từng chút một đến khi vị trí các răng dịch chuyển về nơi mong muốn và có nụ cười tự tin đẹp hơn. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng của phương pháp niềng răng không nhổ răng này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị, cảm giác như không có khí cụ chỉnh nha trong miệng rất tự nhiên.

niềng răng không nhổ răng

Niềng răng không nhổ răng bằng mắc cài Invilasign

Đa số các trường hợp điều trị niềng răng không mắc cài đều không phải nhổ răng, khi đeo mắc cài hầu như người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn đang đeo khay niềng răng, bạn có thể tự tin cười nói giao tiếp bình thường.

Niềng răng không mắc cài được nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đưa vào ứng dụng, tất cả những dụng cụ, khí cụ đều được Bộ Y tế cấp phép đảm bảo, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, sẽ giúp bạn niềng răng một cách an toàn và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc về niềng răng Invilavign hoặc các dịch vụ liên quan đến niềng răng giá rẻ , bạn nên đến trực tiếp tại các địa chỉ nha khoa để được thăm khám tư vẫn miễn phí, hoặc khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 0967.461.199 để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *